Thiết kế showroom thiết bị an ninh 25m2

Trong quá trình nên ý tưởng thiết kế showroom thiết bị thông minh. Mặt tiền, bố cục và trang trí là 3 yếu tố quan trọng giúp một cửa hàng có thể thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.


THÔNG TIN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM TRƯNG BÀY THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Diện tích: 25m2

Hạng mục: Thiết kế nội thất

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng

Thiết kế: KTS Huy

BẢN VẼ 3D NỘI THẤT SHOWROOM THIẾT BỊ AN NINH

noi-that-cua-hang-thiet-bi-an-ninh
Nội thất cửa hàng thiết bị an ninh
thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-an-ninh-cong-nghe
Thiết kế cửa hàng thiết bị an ninh công nghệ
thiet-ke-noi-that-cua-hang
Thiết kế nội thất cửa hàng
noi-that-cua-hang-thiet-bi-an-ninh
Nội thất cửa hàng thiết bị an ninh
ban-ve-3d-noi-that-cua-hang
Bản vẽ 3D nội thất cửa hàng
noi-that-8cua-hang-thiet-bi-an-ninh
Nội thất cửa hàng thiết bị an ninh

Như đã được đề cập ở phần mô tả. Mặt tiền thu hút, bố cục hợp lý, trang trí nổi bật là 3 yếu tố giúp cho cửa hàng của bạn trở nên nổi bật. Bạn cũng có thể kinh doanh tốt như những cửa hàng có diện tích lớn nếu bạn:

Mặt tiền dự án

Mặt tiền phải luôn được ấn tượng thể hiện được nét hiện đại mà cửa hàng mình đang kinh doanh. Đối với các showroom kinh doanh mặt hàng công nghệ thì đây là yếu tố chính thuyết phục khách hàng có ghé qua cửa hàng mình hay không. Mách bạn rằng khách hàng sẽ thu hút bởi các màu sắc tương phản hoặc màu sắc đồng bộ.

Bố cục không gian

Bố cục không gian cần được sắp xếp hợp lý phù hợp cũng như tối ưu công năng dự án. Đối với mặt bằng có diện tích nhỏ, sử dụng tone màu trắng kết hợp đèn led chiếu sáng kết hợp hệ tủ gỗ, kính sẽ giúp không gian nhẹ nhàng, rộng rãi hơn.

Trang trí không gian

Những ý tưởng sáng tạo cho không gian cửa hàng là điểm nhấn giúp cửa hàng đi sâu vào tâm trí khách hàng. Phần hình ảnh, chữ hay poster giúp lấp đầy những phần trống xung quanh cửa hàng.

Trên đây là mẫu thiết kế showroom thiết bị thông minh cao cấp mang phong cách công nghệ hiện đại sang trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng, showroom thiết bị công nghệ cần sự sang tạo và chuyên nghiệp. Hãy truy cập mauthietkecuahang.com để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Hi vọng rằng chúng tôi sẽ sớm được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai gần nhất.

Xem thêm: Mẫu thiết kế showroom thiết bị về sinh hiện đại nhất.

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC