Thiết Kế Showroom Máy Tính – 50m2 Tại Sơn La

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ SHOWROOM MÁY TÍNH SƠN LA

 • Chủ đầu tư: Anh Hưng
 • Địa chỉ: TT Yên Châu, Sơn La
 • Diện tích: 50m2
 • Thiết kế: KTS An Việt

Ảnh Thiết Kế Showroom Máy Tính Tại Sơn La

Anh- Thiet-ke-showroom-may-tinh
Ảnh thiết kế showroom máy tính
Thiết kế showroom máy tính Sơn La

Showroom được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, hệ thống đèn rọi sáng cho cả showroom được thiết kế tinh tế. Với tông màu chủ đạo trắng đỏ được sự yêu cầu từ chủ đầu tư. Qua trao đổi thì chủ đầu tư hợp với hai màu trắng và đỏ. ANVIET DECOR đã thiết kế với hai màu theo phong thủy của chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư may mắn trong việc kinh doanh hơn.


Bảng hiệu showroom máy tính

Phần biển bảng logo được tạo thành từ tông màu là: Trắng, xanh và đỏ làm nổi bật cho cả showroom.Thiết kế cửa hàng máy tính không chỉ đơn giản là thiết kế một không gian trưng bày hay giới thiệu các mẫu sản phẩm máy tính, laptop mà còn là nơi để khẳng định thương hiệu, phong cách của chủ đầu tư. Do đó, việc đầu tư vào thiết kế nội thất showroom là một bước cực kỳ quan trọng và phải có tư vấn từ chuyên gia hay một đơn vị chuyên nghiệp trong ngành nội thất.

khong-gian-ben-trong-showroom-noi-that
không gian bên trong showroom nội thất

Hy vọng với mẫu thiết kế showroom đẹp của AN VIỆT sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu như bạn đang có ý định. Mở một quán kinh doanh Showroom và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công uy tín. Đừng lo, Nội thất ANVIET DECOR hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn cần.

>>> Xem thêm: 100+ mẫu thiết kế showroom đẹp năm 2021

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC