MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH

THIẾT BỊ VỆ SINH việc kinh doanh thiết bị vệ sinh cũng đã và đang trở nên hot. Nhu cầu nhà ở của xã hội ngày càng tăng,đồ thiết bị vệ sinh cũng đi theo cùng. Hiện nay, các nhà phân phối lớn về lĩnh vực này đã và đang dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Thị trường phân phối thiết bị vệ sinh ngày càng không ngừng cạnh tranh về chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ. Do đó, hàng ngàn đại lý cho loại hình sản phẩm này dần được bao phủ các tỉnh thành.


VIỆC THIẾT KẾ SHOWROOM ĐẸP RẤT QUAN TRỌNG

Tạo cho showroom một cái nhìn tốt cho khách hàng, nằm đưa ra những phân khúc khách hàng cho sản phẩm showroom hướng tới.Mang tới một không gian thoải mái cho khách hàng kèm theo đó tạo nên không gian trưng bày chuyên nghiệp.

Dự án thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tại Vĩnh Phúc. Với mức chi phí không quá cao nhưng lại đem đến hiệu quả trong việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Với mặt bằng khá rộng không quá rộng đã được các KTS đưa ra phương án thiết kế showroom phù hợp để tạo nên một không gian vô cùng thoải mái cho việc kinh doanh.

THÔNG TIN DỰ ÁN: Thiết kế thiết bị vệ sinh

Chủ Đầu Tư:Anh Hoàng

Địa Chỉ:Vĩnh Phúc

Diện Tích:60M2

KTS:Xuân Huy

Với thiết kế diện tích 60m2 không gian showroom được sắp xếp một cách đẹp mắt,tạo sự thoải mái khi khách đến tham quan showroom.

showroom-thiet-bi-ve-sinh
Showroom thiết bị vệ sinh

Ảnh bản vẽ thiết kế thiết bị vệ sinh

mat-tien-showroom-thiet-bi-ve-sinh
Mặt tiền showroom thiết bị vệ sinh
noi-that-showroom-thiet-bi-ve-sinh
Nội thất showroom thiết bị vệ sinh
mau-thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh
Mẫu thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh
noi-that-showroom-thiet-bi-ve-sinh
Nội thất showroom thiết bị vệ sinh

Hy vọng với mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp của AN VIỆT sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu như bạn đang có ý định. Mở một quán kinh doanh Showroom và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công uy tín. Đừng lo, Nội thất ANVIET DECOR hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn cần.

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC