Thiết Kế Tiệm Trà Chanh -Gió

Với đồ uống thì bạn không thể bỏ qua đồ uống quốc dân, trà chanh là một đồ uống được gọi là quốc dân với mọi nhà. Thích bởi giá cả bình dân đồ uống ngon nên được rất nhiều người thích. Bạn chỉ cần bình một đơn vị thiết kế tiệm trà chanh hoặc quán trà chanh,một cách đẹp nhất. Phù hợp với mong muốn của bạn thiết kế, giúp bạn tiết kiệm chi phí.


Dưới đây là dự án thiết kế tiệm trà chanh do ANVIET DECOR thiết kế.Được đội ngũ kts AN VIỆT thiết kế, thông qua trao đổi hai bên từ chủ đầu tư và thiết kế, và cho ra mẫu thiết kế đúng với mong muốn với chủ đầu tư,đơn giản quen thuộc.

THÔNG TIN DỰ ÁN : THIẾT KẾ TIỆM TRÀ CHANH GIÓ

Diện Tích: 40m2

Địa Chỉ: Lương Thế Vinh- Hà Nội

KTS: Xuân Huy

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

thiet-ke-noi-that-quan-tra-chanh
Thiết kế nội thất quán trà chanh
khong-gian-quan-tra-chanh-gio
Không gian quán trà chah gió
khong-gian-noi-that-quan-tra-chanh
Không gian nội thất quán trà chanh
noi-that-quan-tra-chanh
Nội thất quán trà chanh

Trên đây mà mẫu thiết kế tiệm trà chanh được đội ngũ KTS An Việt trực tiếp tư vấn. Đo đạc và đưa ra phương án thiết kế làm hài lòng chủ đầu tư. Còn rất nhiều mẫu thiết kế  đẹp đang được cập nhật liên tục trên website chúng tôi. Hãy lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và gửi yêu cầu cho đội ngũ thiết kế của chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC