Thiết Kế Tiệm Spa Phun Xăm – An Việt Decor

Bạn có nhu cầu thiết kế tiệm phun xăm cho thương hiệu của mình. Bạn muốn tham khảo mẫu thiết kế tiệm phun xăm đẹp và chuyên nghiệp. Bạn muốn cách thiết kế và bố trí cửa hàng phun xăm khoa học. Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất tiệm phun xăm uy tín. Hãy cùng An Việt Decor giải đáp cho những băn khoăn của bạn qua bài viết dưới đây.


DỰ ÁN THIẾT KẾ TIỆM SPA PHUN XĂM

Địa Chỉ: Hoàng Văn Thái -Hà Nội

Diện Tích: 26m2

Chủ Đầu Tư: Anh Phương

Thiết kế: KTS An Việt

noi-that-phong-lam-viec-cua-hang-spa
Nội thất phòng làm việc cửa hàng spa
noi-that-tiem-spa-phun-xam
Nội thất tiệm spa phun xăm
thiet-ke-noi-that-cua-hang-spa-phun-xam
Thiết kế nội thất cửa hàng spa phun xăm
thiet-ke-cua-hang-spa-phun-xam
Thiết kế cửa hàng spa phun xăm

Đây được xem là phong cách khá phổ biến hiện nay được nhiều chủ đầu tư áp dụng với dự án của mình. Phong cách không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất mà còn mang đến cảm giác rộng rãi cho không gian.

Hệ thống ánh sáng được kết hợp hài hoà với tone màu dự án tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn khi khách hàng đặt chân đến chốn này.Việc bố trí nội thất cửa hàng spa là rất quan trọng, không những phải gọn gàng mà còn phải khoa học, đạt tiêu chuẩn y tế.

Hi vọng qua bài viết trên đây sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế cửa hàng spa của mình. néu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế spa uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến với An Việt Decor. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế và bố trí công năng cho mọi dự án.

Có thể bạn chưa biết:

>>> 99+ mẫu thiết kế Spa đẹp – Thiết kế Thi Công nội thất Spa

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC