Thiết kế shop thời trang cho trẻ – 30m2 ở Bắc Ninh

DỰ ÁN: THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG CHO TRẺ – 30M2


Các mẹ luôn muốn giành cho con trẻ những sự lựu chọn tốt và chất lượng đảm bảo nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng như vậy, chị Thùy Linh đã cùng Kiến Trúc Sư ( KTS) của An Việt kết hợp ý tưởng để tạo nên không gian đẹp, phù hợp với trẻ cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm của cửa hàng. 

? Với phong cách hiện đại, tinh tế, gần gũi với trẻ luôn là điểm luôn được các KTS chú trọng khi thiết kế shop cho trẻ.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ ở Bắc Ninh

Trong quá trình thiết kế shop, các KTS của An Việt luôn biết tận dụng không gian một cách tối ưu nhất. Thiết kế với tông màu đồng bộ với không gian, thiết kế khá đơn giản nhưng rất sáng tạo và hợp lý, phân chia khu vực rõ ràng, có tính thẩm mỹ cao ? Giúp cửa hàng tiết kiệm được tối đa diện tích mà nhìn vẫn phù hợp, gọn gàng. Giúp khách hàng vào cảm nhận được mọi sản phẩm của shop trong tâm mắt.

Hình ảnh quầy thanh toán và kệ treo quần áo của shop

Giá treo đồ inox là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm diện tích, tạo tầm nhìn cho khách thoáng đãng mà vẫn đảm bảo tối đa số lượng hàng trưng bày. 

Hình ảnh kệ và nơi treo quần áo

Gian giữa cửa hàng có bố trí vừa có 4 kệ để trưng đồ vừa treo đồ để tận dụng khoảng trống, không bị vướng tầm nhìn của khách khi lựa chọn sản phẩm. Kèm theo đó có 4 chỗ ngồi cho các mẹ ngồi thử đồ cho con.

Hệ thống đèn led nhiều hướng về các sản phẩm của cửa hàng để làm nổi bật sản phẩm, cho không gian chung của shop mẹ và bé rất sáng và ấn tượng.

Mỗi một chi tiết của shop luôn được làm theo ý muốn của chủ shop cùng với sự tư vấn nhiệt tình của các KTS An Việt để đem lại hiệu quả cho không gian tốt nhất cho khách. Vậy nên hãy đến với Kiến Trúc – Nội Thất An Việt để được tư vấn chọn ra những không gian tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

=> XEM THÊM: 50+ MẪU THIẾT KẾ SHOP MẸ VÀ BÉ MỚI NHẤT 2021


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC