Thiết kế nội thất văn phòng làm việc MB Bank 80m2 tại Hà Nội

Nội thất Văn phòng là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, đẳng cấp và uy tín của bất kì công ty nào. Với văn phòng cho ngân hàng, khu vực này được đặc biệt được chú ý. Đó là bởi văn phòng ngân hàng với nhiều phòng ban không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là nơi tiếp đón và diễn ra các hoạt động giao dịch với khách hàng và đối tác.


Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng đòi hỏi sự chuyên môn trong kiến trúc và bài trí không gian. Vậy phải làm để thiết kế khu vực này thật đẹp, thật ấn tượng và phù hợp để gia tăng lợi nhuận cho ngân hàng? Hãy cùng tham khảo dự án thiết kế văn phòng MB Bank chi nhánh ở Hà Nội với phong cách hiện đại tạo nên cá tính, đặc trưng và phong cách riêng cho từng ngân hàng.

ẢNH BẢN VẼ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC NGÂN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc MB Bank 80m2 tại Hà Nội 1

Hệ thống bàn ghế văn phòng, vách ngăn giữa các quầy, các phòng ban, vách ngăn với khách hàng (thường là vách ngăn lửng) được bố trí phù hợp. Tất cả phải có sự cân đối, hài hòa và thể hiện được hình ảnh, màu sắc nhận diện thương hiệu của ngân hàng đó.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc MB Bank 80m2 tại Hà Nội 2

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc MB Bank 80m2 tại Hà Nội 3

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc MB Bank 80m2 tại Hà Nội 4

Trong thiết kế văn phòng ngân hàng, phần backdrop chưa logo công ty hay chính là biển thương hiệu cho ngân hàng đó là phần quan trọng không thể bỏ qua. Logo này sẽ được trang trí ở quầy lễ tân, các quầy giao dịch và thậm chí là các phòng ban nơi có thể dễ dàng nhìn thấy.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc MB Bank 80m2 tại Hà Nội 5

Mỗi ngân hàng với đặc trưng và sự khác biệt riêng sẽ có phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau song đều phải đảm bảo sự hài hòa giữa không gian làm việc chung (nơi giao dịch và tiếp khách) cũng như khu vực riêng dành cho nhân viên, lãnh đạo. Cùng với đó là cách bố trí hệ thống chiếu sáng, các thiết bị máy móc văn phòng hay việc lựa chọn màu sắc, cây xanh, chậu cảnh…

Thiết Kế Văn Phòng An Việt tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín trong cả nước chuyên thiết kế nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm cho nhiều đơn vị và đối tượng khách hàng. Đến với An Việt, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế với những phương án tối ưu, phù hợp với không gian mà lại tiết kiệm chi phí.


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC