Thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc GPP 20m2 tại Nghệ An

Kinh doanh cửa hàng thuốc tây luôn là phương hướng kinh doanh lý tưởng cho chủ đầu tư bởi nhu cầu về mặt hàng này là rất lớn. Để có được một thiết kế nhà thuốc đẹp, hiện đại mang tính chuyên nghiệp để thu hút khách hàng mà vẫn đạt chuẩn phù hợp với yêu cầu của cơ quan chức năng. Từ khâu thiết kế bảng hiệu, chọn màu chủ đạo, bố trí tủ thuốc ra làm sao để không gian vừa gọn gàng, thoáng đãng lại không bị rườm rà nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu


Thông tin dự án : Thiết kế nội thất nhà thuốc

 • Chủ đầu tư: Chị Thanh
 • Địa chỉ : Nghệ An
 • Diện tích : 20 m2
 • Thiết kế: KTS Xuân

Ảnh phương án thiết kế hiệu thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc 40m2 tại Nghệ An

Thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc 40m2 tại Nghệ An

Thiết kế nhà thuốc, thi công nhà thuốc 40m2 tại Nghệ An

Quy trình khi thiết kế thi công nội thất hiệu thuốc tây

– Ý tưởng chọn lựa địa điểm : Một địa điểm tốt như gần khu đông dân cư, không phải cải tạo nhiều về trần, sàn, diện tích thường từ 30-50m2.
– Đo đạc, phác thảo mặt bằng và ý tưởng: đây cũng bước đây là quan trọng nhất trong quá trình,  đội ngũ KTS An Việt sẽ đến trực tiếp đo đạc, tư vấn và phác thảo lên ý tưởng trang trí cơ bản với chủ đầu tư.
– Lên phương án thiết kế 3D: qua những thông tin trao đổi trước đó, kts sẽ lên phương án thiết kế nội thất nhà thuốc tây của quí vị trên bản vẽ 3D.
– Bàn giao hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành công việc thiết kế. KTS sẽ trao cho quí vị bộ hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất.
Thi công nội thất hiệu thuốc : bước cuối cùng để có 1 nhà thuốc tây chuẩn GPP như ý muốn. Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách bản báo giá thi công và thời gian hoàn thiện.

Quy định về hiệu thuốc tiêu chuẩn GPP

Diện tích quầy thuốc đạt tiêu chuẩn GPP được quy định tại Mục II Phụ lục I- 1b Thông tư 02/2018/TT-BYT quy định về Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, cụ thể như sau:

 • Diện tích phù hợp với quy mô kinh doanh nhưng tối thiểu là 10m2, phải có khu vực để trưng bày, bảo quản thuốc và khu vực để người mua thuốc tiếp xúc và trao đổi thông tin về việc sử dụng thuốc với người bán lẻ;

Phải bố trí thêm khu vực cho những hoạt động khác như:

 • Khu vực ra lẻ các thuốc không còn bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc để bán lẻ trực tiếp cho người bệnh;
 • Kho bảo quản thuốc riêng (nếu cần);
 • Phòng hoặc khu vực tư vấn riêng cho người mua thuốc/bệnh nhân.

Trường hợp kinh doanh thêm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế thì phải có khu vực riêng, không bày bán cùng với thuốc và không gây ảnh hưởng đến thuốc; phải có biển hiệu khu vực ghi rõ “Sản phẩm này không phải là thuốc”

Trường hợp quầy thuốc có bố trí phòng ra lẻ thuốc không còn bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc:

 • Phòng phải có trần chống bụi, nền và tường nhà bằng vật liệu dễ vệ sinh lau rửa, khi cần thiết có thể thực hiện công việc tẩy trùng;
 • Có chỗ rửa tay, rửa và bảo quản bao bì đựng;

Nếu hiệu thuốc với không gian tạm bợ, bày biện lộn xộn sẽ khiến người mua cảm thấy không thoải mái ngay từ khi bước vào. Khách hàng cảm thấy nhà thuốc tạm bợ thiếu chuyên nghiệp. Từ đó ảnh hưởng tới việc kinh doanh của cửa hàng. Với uy tín kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực chuyên thiết kế thi công nhà thuốc, phòng khám, … Chúng tôi sẽ đem lại hài lòng về phương án thiết kế shop và chất lượng sản phẩm.

 • THIẾT KẾ THI CÔNG HIỆU THUỐC THUỐC TÂY CHUẨN GPP ĐẸP
 • SẢN XUẤT TỦ KỆ QUẦY NHÀ THUỐC TÂY CHUẨN GPP
 • THI CÔNG TRỌN GÓI TỦ KỆ QUẦY NHÀ THUỐC TÂY ĐẸP
 • SẢN XUẤT CUNG CẤP BÁN SỈ LẺ QUẦY NHÀ THUỐC TÂY


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC