Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình

Bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh quán cafe nhưng lại không có nhiều vốn và không biết bắt đầu từ đâu? Với sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ KTS kinh nghiệm đã thiết kế hàng trăm mô hình quán cafe lớn nhỏ của mình An Việt sẵn sàng chia sẻ cũng như hỗ trợ thiết kế thi công hoàn thiện quán cafe chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Mẫu quán cafe tại Hòa Bình với diện tích 200m2 giúp chủ đầu tư phát triển mở rộng kinh doanh thuận tiện nhất.


Thông tin dự án: Thiết kế quán cafe tại Hòa Bình

 • Chủ đầu tư : Anh Hậu
 • Địa chỉ: Huyện Yên Thủy, Hòa Bình
 • Diện tích: 200m2
 • Thiết kế 3D: KTS Nhật

Ảnh phương án trang trí quán cafe diện tích 200m2

Để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng đến với quán, điều đầu tiên là phải có một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng. Có rất nhiều phong cách thiết kế không đòi hỏi kinh phí lớn bạn có thể chọn như phong cách vintage, phong cách công nghiệp (Industrial) hay phong cách hiện đại. Tại dự án này, công trình trang trí quán cafe theo phong cách hiện đại. Sử dụng các vật liệu đơn giản, tạo thành từng không gian riêng biệt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình Thiết kế hoàn thiện nội thất quán cafe 200m2 tại Hòa Bình

Dù được thiết kế theo phong cách nào, mẫu quán cafe của bạn muốn hấp dẫn được khách hàng vẫn phải có một không gian đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

Trong đó hệ thống ánh sáng trong quán rất quan trọng. Ánh sáng cần phù hợp để không gây cảm giác nhức mỏi mắt nhưng vẫn đủ để khách hàng có thể đọc sách hay làm việc một cách thoải mái. Hơn nữa tận dụng các ô cửa sổ, khu vực thoáng với nguồn ánh sáng tự nhiên là một điều vô cùng tuyệt vời, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí cho đèn điện, lại vừa khiến cho không gian quán trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

=> Cùng tham khảo các mẫu thiết kế shop chuyên nghiệp khác tại đây


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC