Trang trí nội thất phòng khám nhỏ hiện đại 40m2 tại Hà Nội

Với nhu cầu cải tạo, trang trí không gian nội thất phòng khám sản phụ khoa giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến thăm khám. Đội ngũ Thiết kế shop – An Việt đã trực tiếp tư vấn, lên bản vẽ thiết kế phòng khám nhỏ tại phố Thợ Nhuộm đem tới một không gian lịch sự, gọn gàng có cách bài trí khoa học.


Thông tin dự án: thiết kế nội thất hiệu thuốc nhỏ

 • Chủ đầu tư: Chị Nga
 • Địa chỉ: Phố Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Diện tích: 40m2
 • Thiết kế 3D: KTS Mạnh

Ảnh thiết kế nội thất phòng khám nhỏ đẹp tại Hà Nội

Nội thất phòng khám sắp xếp theo sơ đồ khoa học không chỉ để đạt tiêu chuẩn GPP mà trước hết là để đem lại lợi ích cho chính bản thân những Dược sĩ đứng ở nhà thuốc, quầy thuốc.

Bao gồm khu vực kê tủ thuốc, khu vực vệ sinh, và nơi để tư vấn, cung cấp thuốc cho người bệnh. Địa hình nhà thuốc phải ở nơi khô ráo, thoáng mát,

Trang trí nội thất phòng khám nhỏ hiện đại 40m2 tại Hà Nội

Trang trí nội thất phòng khám nhỏ hiện đại 40m2 tại Hà Nội

Trang trí nội thất phòng khám nhỏ hiện đại 40m2 tại Hà Nội

Thiết Kế Shop – An Việt là một đơn vị luôn dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Và thiết kế shop thời trang là một lĩnh vực được chúng tôi thực hiện rất thành công, với nhiều công trình thiết kế đẹp và hiện đại được thi công hoàn thiện và đưa vào hoạt động kinh doanh rất thành công và được nhiều khách hàng yêu thích và hài lòng. Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về những mẫu thiết kế đẹp của mình.

 • Xem thêm nhiều dự án thiết kế shop khác tại đây


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

  1