Trang trí nội thất cho quán coffe 200m2 tại Lạng Sơn

Quá trình lên phương án thiết kế nội thất quán cafe là một trong những bước quan trọng nhất khi bắt đầu kinh doanh quán cafe. Không chỉ góp phần phát triển doanh thu của quán. Mà còn xây dựng thương hiệu trên thị trường một cách độc đáo, tạo điểm nhấn riêng biệt. Vậy làm thế nào để nội thất quán cafe của bạn với tư cách là một thương hiệu hoàn toàn mới, gia nhập vào thị trường năng động và cạnh tranh gay gắt này có chỗ đứng trong lòng khách hàng? Có được bản vẽ nội thất quán cafe đẹp với ý tưởng độc đáo, mới lạ giúp bạn hoàn thiện công trình của mình một cách chuyên nghiệp nhất.


Thông tin dự án: Thiết kế quán cafe 

 • Chủ đầu tư : Anh Hậu
 • Địa chỉ: Thị Trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn
 • Diện tích: 400m2
 • Thiết kế 3D: KTS Nhật

Ảnh phương án trang trí quán cafe

Trang trí nội thất cho quán coffe 200m2 tại Đồng Đăng Lạng Sơn

Trang trí nội thất cho quán coffe 200m2 tại Đồng Đăng Lạng Sơn

Trang trí nội thất cho quán coffe 200m2 tại Đồng Đăng Lạng Sơn

Quán cafe không chỉ là nơi thưởng thức đồ uống mà còn là một nơi để khác hàng thư giãn, giải trí. Vì thế trang trí không gian nội thất cần tạo ra sự thoải mái, thoáng mát cho quán. Có thể phân chia không gian thành nhiều nhóm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách như: khu vực khách vip (nếu quán thuộc hàng tầm cỡ, sang trọng), khu vực bàn khách đôi, khách nhóm đông người cho sinh viên,..thuận tiện cho cả khách hàng cùng nhân viên phục vụ.

Tùy vào kinh phí đầu tư, diện tích của quán cafe mà lựa chọn những mô hình quán cafe khác nhau, từ đó sẽ có cách phân chia không gian phù hợp. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe mà chưa có môt không gian nội thất phù hợp, đội ngũ Thiết kế shop An Việt sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

=> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất shop chuyên nghiệp khác tại đây


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC