Thiết kế siêu thị mini 200 m2 tại Bắc Ninh của chị Tình

Thông tin dự án: Thiết kế siêu thị mini 200 m2 tại Bắc Ninh của chị Tình


Với diện tích mặt bằng rộng 200m2, chị Tình đã tìm đến thiết kế siêu thị mini của mình chuyển nghiệp hơn. Sau khi thống nhất phương án, kiến trúc sư Xuân đã thiết kế siêu thị mini theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại và chú trọng vào không gian. Tông màu sáng được lựa chọn sử dụng làm màu chủ đạo trong khi nội thất hướng tới sự bền vững và gọn gàng.

Chi tiết thiết kế siêu thị mini

Về không gian, kiến trúc sư đã sử dụng màu màu trắng – vàng làm chủ đạo. Màu trắng sẽ giúp không gian siêu thị thoáng, sạch sẽ và hiện đại. Trong khi đó màu vàng đem lại sự ấm cúng, thân thiện cho khách hàng.

Kiến trúc sư của An Việt đã thiết kế nội thất siêu thị mini cực kỳ đơn giản, nhằm mang lại công năng sử dụng và không gian chung. Về cơ bản, siêu thị có thể chia làm 2 khu vực: thu ngân và trưng bày.

– Tại khu thu ngân, KTS đã thiết kế một vách logo cạnh cửa ra vào mang đến sự chuyên nghiệp cho siêu thị. Phía trước là quầy thu ngân nhỏ gọn

– Khu trưng bày sản phẩm của siêu thị gồm các kệ trưng bày với những hình dáng, kết cấu khác nhau.

Định hướng là chú trọng vào độ bền và sức chứa, kiến trúc sư đã thiết kế các kệ nhiều tầng với chất liệu sắt, gỗ. Trong đó, những kệ sắt được sử dụng cho những sản phẩm nặng còn kệ gỗ là những sản phẩm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, sự đa dạng về hình dáng cũng như màu sắc của các kệ cũng mang tới cho siêu thị một nét riêng, vừa đẹp mắt vừa chuyên nghiệp.

Bên ngoài KTS cũng bố trí thêm 1 số kệ nhỏ để bày bán sản phẩm. Như vậy khách hàng có thể tiện mua mà ko cần đi vào siêu thị.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT SIÊU THỊ

Trên đây là bản thiết kế 3D siêu thị mini 200m2 mà Thiết kế siêu thị An Việt đã thực hiện, hãy gọi đến KTS An Việt để nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ xuống tận nơi đo đạc cũng như lên lên thiết kế khiến bạn hài lòng nhất.

=> Xem thêm các công trình THIẾT KẾ SHOP chuyên nghiệp tại Hà Nội


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC