Thiết kế siêu thị mini 120 m2 phố Bà Triệu của chị Nguyên

Thông tin dự án: Thiết kế siêu thị mini 120 m2 tại Bà Triệu Hà Nội


Siêu thị mini tại Bà Triệu do chị Nguyên làm chủ đầu tư được thiết kế theo phong cách hiện đại không gian sang trọng cực kỳ mang tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn đáp ứng được công năng cửa hàng. Với diện tích khá rộng 120m2 chị Nguyên đã được KTS An Việt thiết kế đảm bảo công năng sử dụng. Hơn nữa việc bố trí các quầy kệ được KTS An Việt thiết kế cho hợp lý.

Không gian bên trong cửa hàng được thiết rộng rãi cùng với việc bố trí các gian hàng sao cho thuận lợi để khách hàng lựa chọn. Với những gam màu sáng, mang lại cảm giác tươi trẻ gần gũi chính vì vậy các sản phẩm cực kỳ nổi bật.

Bên ngoài cửa hàng là không giạn rộng rãi kèm với đó là chỗ để xe rộng.Khách hàng từ bên ngoài đã nhìn thấy các sản phẩm bên trong siêu thị. Cùng với đó là cây xanh mang lại cảm giác tươi mát xanh mát.

Sự cân đối màu sắc giúp không gian có sự thu hút khách hàng cùng với đó là gian hàng hoa quả nổi bật cả ở giữa cũng như bên cạnh. Diện tích cửa hàng rộng nên việc đi lại thuận tiện lại tạo thoải mái cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm.

Thiết kế siêu thị mini mang lại cho cửa hàng có sự cân đối vừa hợp lý lại tận dụng tối đa không gian cửa hàng nhưng không mang đến cảm giác khó chịu, chật chội cho khách hàng khi mua sắm.

Các bước để lên thiết kế siêu thị mini 120m2 

?Bước 1: Khảo sát thực tế và đo mặt bằng để thiết kế siêu thị mini 120m2

?Bước 2: Lên bản thiết kế 2D hoặc 3D

?Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ, gửi báo giá thi công chi tiết

?Bước 4: Tiến hành sản xuất giá kệ tại xưởng

?Bước 5: Vận chuyển và lắp đặt giá kệ

? Lưu ý khi thiết kế nội thất siêu thị như sau:

– Vị trí siêu thị phải tiện đường, gần khu vực đông dân cư cũng như giao thông đi lại.

– Kiến trúc siêu thị phải ấn tượng, bắt mắt.

– Không gian nội thất siêu thị phải đặt sự thoải mái, thuận tiện của khách hàng lên trên hết, các gian hàng trưng bày sản phẩm phải bố trí liên kết với nhau, phù hợp với hành vi mua sắm của khách hàng.

– Tủ kệ trưng bày sản phẩm sao cho khách hàng dễ nhìn thấy, dễ cầm để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.

– Nội thất siêu thị vẫn luôn phải đảm bảo sự độc đáo, khác biệt, nổi bật của từng thương hiệu.

– Bố trí dãy kệ trưng bay hợp gì giúp giao thông trong siêu thị thuận tiện.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT SIÊU THỊ

Trên đây là bản thiết kế 3D siêu thị mini 120m2 mà Thiết kế siêu thị An Việt đã thực hiện, hãy gọi đến KTS An Việt để nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ xuống tận nơi đo đạc cũng như lên lên thiết kế khiến bạn hài lòng nhất.

=> Xem thêm các công trình THIẾT KẾ SHOP chuyên nghiệp tại Hà Nội


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC