Thiết kế siêu thị mini 30 m2 Xala Hà Đông của chị Thiện

Thông tin dự án: Thiết kế siêu thị mini 30 m2 tại CT1A – Xala – Hà Đông


Mặt bằng 30m2 là diện tích mở siêu thị tương đối nhỏ. Đối với một siêu thị mini với diện tích 30m2 tương đối hẹp vì vậy bạn cần lên thiết kế cẩn thận để tận dụng tốt không gian tại cửa hàng. Với một diện tích 30m2 bạn nên sử dụng 1 dãy kệ đơn và 2 dãy kệ đôi ở giữa nhà.

Với diện tích 30m2, hàng hóa sẽ được trưng bày khá là chật nên bạn sử dụng ánh downlight giúp tạo hiệu ứng màu sắc cho sản phẩm. Do có diện tích bé thì bạn cần áp dụng cách sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp sao cho tận dụng được nhiều không gian trống nhất.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT SIÊU THỊ

Trên đây là bản thiết kế 3D siêu thị mini 30m2 mà Thiết kế siêu thị An Việt đã thực hiện, hãy gọi đến KTS An Việt để nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ xuống tận nơi đo đạc cũng như lên lên thiết kế khiến bạn hài lòng nhất.

=> Xem thêm các công trình THIẾT KẾ SHOP chuyên nghiệp tại Hà Nội


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC