Thiết kế nội thất nhà hàng Đồ Chay 80m2 tại Hà Nội

Ngày nay, số lượng người thích ăn chay ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình chuẩn bị món chay ngon miệng. Vì thế, mô hình kinh doanh nhà hàng ăn chay dần trở nên thịnh hành. Để mô hình này phát triển thành công, chủ đầu tư không thể bỏ qua khâu thiết kế nội thất nhà hàng ăn chay.


MÔ HÌNH NHÀ HÀNG ĂN CHAY LÀ GÌ?

Trong cuộc sống nhộn nhịp, xô bồ, nhiều người muốn tìm được khoảng lặng trong tâm hồn. Và ăn chay là một trong những cách để tìm thấy khoảng lặng ấy.

Nhưng việc tự chuẩn bị được những món chay ngon và ăn món chay trong không gian yên bình rất khó. Do đó, nhiều người bắt đầu tìm đến các nhà hàng chay để thưởng thức.

Bởi vậy, mô hình kinh doanh nhà hàng ăn chay ngày càng phát triển tại các thành phố lớn và thu hút được nhiều thực khách ghé thăm.

Để nhà hàng chay của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng, ngoài việc chú tâm đến chất lượng món ăn và dịch vụ chăm sóc khách hàng, nội thất nhà hàng cũng là một yếu tố quan trọng.

Nội thất gần gũi, không quá cầu kỳ, mang lại cảm giác yên bình và tĩnh lặng sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

THÔNG TIN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỒ CHAY TẠI HÀ NỘI

 • Chủ đầu tư: Chị Thủy
 • Địa chỉ: 124 Lạc Long Quân, Hà Nội
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà hàng
 • Diện tích: 80m2
 • Thiết kế 3D: KTS An Việt

ẢNH BẢN VẼ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CHAY

Thiết kế nội thất nhà hàng Đồ Chay 80m2 tại Hà Nội Thiết kế nội thất nhà hàng Đồ Chay 80m2 tại Hà Nội Thiết kế nội thất nhà hàng Đồ Chay 80m2 tại Hà Nội Thiết kế nội thất nhà hàng Đồ Chay 80m2 tại Hà Nội Thiết kế nội thất nhà hàng Đồ Chay 80m2 tại Hà Nội

icon-xemthemCÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP 2021


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  1