Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Nhật Bản

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại là chủ đề mang tính sáng tạo cao, thỏa sức cho các kiến trúc sư đưa ra ý tưởng. Hầu hết các chủ đầu tư hướng đến phong cách hiện đại và thiết bị công nghệ. Cùng chúng tôi điểm qua dự án giúp chủ đầu tư thu hút khách hàng tại nước ngoài như thế nào nhé!


THÔNG TIN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI 

Chủ đầu tư: Anh Ngọc Anh

Địa chỉ: Nhật Bản

Dự án: Thiết kế nội thất cửa hàng

Diện tích: 50m2

Thiết kế: KTS Đỗ Xuân Huy

ẢNH THIẾT KẾ CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI

Anh Ngọc Anh rất hài lòng với mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại. Theo mong muốn cửa anh, cửa hàng điện thoại phải thật nổi bật và toát lên được sự khỏe khoắn, công nghệ. Khi bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ cảm nhận được xu hướng công nghệ đang phát triển không ngừng.

thiet-ke-cua-hang-dien-thoai
Thiết kế cửa hàng điện thoại di động
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai
Thiết kế cửa hàng điện thoại

Chủ đầu tư mong muốn không gian cửa hàng điện thoại thật nổi bật, điểm nhấn của cửa hàng là hệ thống đèn downlight phát sang khắp không gian cửa hàng.

khong-gian-cua-hang-dien-thoai
Không gian cửa hàng điện thoại
khong-gian-noi-that-cua-hang-dien-thoai
Không gian nội thất cửa hàng điện thoại

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào cho riêng bạn thì thiết kế An Việt là sự lựa chọn hoàn hảo. An Việt sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng sáng tạo độc đáo, bố trí nội thất phù hợp, tạo nét riêng cho chính dự án của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những gì tốt nhất tới quý khách hàng.

>>> Thiết kế điện thoại đẹp 30m2 tại thành phố HCM

>>> Thiết kế shop mỹ phẩm cuốn hút và sang trọng

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC