Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Đông của chị Oanh

Thông tin dự án: Thiết kế siêu thị mini 35 m2 tại Hà Đông


Mặt bằng 35m2 là diện tích mở siêu thị khá là nhỏ. Đối với một siêu thị mini với diện tích 35m2, là diện tích khá hẹp vì vậy mà chủ đầu tư cần lên thiết kế cẩn thận, để tận dụng tốt không gian tại cửa hàng.  Với một diện tích 35m2 chị Oanh đã sử dụng 1dãy kệ đơn sát tường và 2 dãy kệ đôi ở giữa nhà.

hinh-anh-khong-gian-sieu-thi
hình ảnh không gian siêu thị
hinh-anh-ben-ngoai
hình ảnh bên ngoài

Diện tích 35m2, hàng hóa sẽ được trưng bày sẽ chật chội, nên sử dụng ánh sáng tráng giúp tạo hiệu ứng màu sắc cho sản phẩm.  Do diện tích bé, thì nên áp dụng cách sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp, sao cho tận dụng được nhiều không gian trống nhất.

Hy vọng với mẫu thiết kế siêu thị mini của AN VIỆT sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu như bạn đang có ý định. Mở một quán kinh doanh.Thiết kế siêu thị và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công uy tín. Đừng lo, Nội thất ANVIET DECOR hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn cần.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT SIÊU THỊ

Trên đây là bản thiết kế 3D siêu thị mini 35m2 mà Thiết kế siêu thị An Vit đã thực hiện, hãy gọi đến KTS An Việt để nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ xuống tận nơi đo đạc cũng như lên lên thiết kế khiến bạn hài lòng nhất.

=> Xem thêm các công trình THIẾT KẾ SHOP chuyên nghiệp tại Hà Nội

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC