Thi công cửa hàng mỹ phẩm chính hãng 80m2 tại Thanh Hóa

Đến với Thiết Kế Shop An Việt chủ đầu tư mong muốn có cho mình một không gian nội thất shop mỹ phẩm chính hãng với phong cách hiện đại, tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu của chị, chúng tôi cùng với những KTS An Việt có nhiều kinh nhiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cửa hàng đã mang đến những lựa chọn tỉ mỉ và tối ưu nhất đến với dự án lần này. Dưới đây là những nét chính của dự án thiết kế shop mỹ phẩm tại Thanh Hóa, các bạn có thể tham khảo để có thêm các ý tưởng thiết kế cho cửa hàng mỹ phẩm của mình nhé!


THÔNG TIN DỰ ÁN: THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM 80M2

 • Chủ đầu tư: Chị Diệp
 • Địa chỉ : Đồng Sơn Thanh Hóa
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất shop
 • Diện tích : 80m2
 • Thiết kế 3D: KTS Xuân

ẢNH BẢN VẼ NỘI THẤT CỬA HÀNG MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Không gian nội thất cho cửa hàng có kiểu dáng nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp với trưng bày các sản phẩm như mỹ phẩm. Nhờ đó tôn lên sản phẩm được trưng bày, khiến khách hàng không thể không chú ý tới những sản phẩm được trưng bày tại đây. Hệ thống tủ được làm từ chất liệu gỗ melamine kết hợp với MDF có độ bền cao, có khả năng chống cong vênh, mối mọt.

Hệ tủ trưng bày mỹ phẩm được kê sát tường nhằm tiết kiệm tối đa diện tích cho shop mỹ phẩm, đồng thời lấy lối đi cho khách hàng thuận tiện di chuyển và quan sát sản phẩm. Ngay chính giữa là hệ tủ trưng bày mỹ phẩm giữa nhà dáng thấp cũng được lựa chọn với hai chất liệu kể trên, đảm bảo được hai yếu tố quan trọng nhất đó là tính thẩm mỹ và độ bền.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chính hãng 80m2 tại Thanh Hóa 1

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chính hãng 80m2 tại Thanh Hóa 2

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chính hãng 80m2 tại Thanh Hóa 3

=> XEM THÊM: 100+ MẪU THIẾT KẾ SHOP TẠI HÀ NỘI


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC