Thiết kế cửa hàng giày nam lịch lãm với 55m2 tại Hải Dương

Hôm nay, Mẫu thiết kế cửa hàng sẽ giói thiệu đến bạn mẫu thiết kế cửa hàng giày nam vô cùng lịch lãm và sang trọng. Đây là một dự án mà mauthietkecuahang làm cho anh khách tại Hải Dương. Mong bài viết này sẽ giúp ích và đem lại giá trị cho bạn ! 


THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Chủ đầu tư : Anh Kiên
 • Diện tích : 55m2
 • Thiết kế : KTS An Việt

HÌNH ẢNH : THIẾT KẾ CỬA HÀNG GIÀY NAM 

Trong thiết kế mặt tiền của nhà hàng, sự vô sang và sự thanh lịch là hai yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với nền màu trắng chủ đạo, bạn có thể tạo ra một bức tranh mạnh mẽ và đẳng cấp, tạo điểm nhấn cho không gian ẩm thực của mình. Dưới đây là một số gợi ý để thiết kế mặt tiền nhà hàng với vẻ đẹp vô sang :

Thiết kế cửa hàng giày nam lịch lãm
Mặt tiền của cửa hàng

Trong thiết kế không gian bên trong của shop giày nam , sự hợp lí và sáng tạo là chìa khóa để tạo ra một không gian ấm áp, rộng rãi và thoải mái cho khách hàng thoải mái mua sắm .

Thiết kế cửa hàng giày nam
Không gian bên trong của shop giày nam

Trong thiết kế nội thất của cửa hàng, việc bố trí các yếu tố một cách khoa học không chỉ tạo ra một không gian hiệu quả mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Nội thất bày trí hợp lí
Nội thất bày trí hợp lí

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC