Nội thất cửa hàng mỹ phẩm 25m2 đẹp và nổi bật

Nắm bắt xu thế của thị trường, có rất nhiều người chọn hình thức mở shop kinh doanh mỹ phẩm để khai thác tiềm năng to lớn của thị trường. Với một nội thất shop mỹ phẩm đẹp và nổi bật sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng mong muốn ngay từ cái nhìn đầu tiên


Tên Dự Án : Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm

Chủ Đầu Tư : Anh Huy

Địa Chỉ : Đống Đa, Hà Nội

Diện Tích: 25m2

KTS Thiết Kế : Ngô Hà

Vật Liệu, ý tưởng thiết kế shop

Hệ thống kệ gỗ và tủ trưng bày sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ MDF phun sơn cao cấp với độ bóng mịn cao. Chữ logo bằng mica, tranh backlist trang trí. Sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn downlight ánh sáng trắng và đèn led thanh.

Ảnh phương án thiết kế

thietkeshop-my-pham-25m2-tai-ha-noi

Thiết kế Shop mỹ phẩm tập trung vào công năng đồ nội thất, hạn chế những họa tiết trang trí rườm rà gây rối mắt người nhìn. Do đó, bạn có thể thấy được không gian shop luôn có được sự thông thoáng và bắt mắt.

Đặc biệt, việc sử dụng các chất liệu này có tác dụng chống thấm nước, chống ẩm cao, do vậy mà nó thường được sử dụng trong nội thất shop.

thietkeshop-my-pham-25m2-tai-ha-noi

Thông thường, một không gian nội thất cửa hàng mỹ phẩm thường được thiết kế theo hai phần. Phần mặt tiền bên ngoài cửa hàng và không gian bên trong cửa hàng.

Mặt tiền bên ngoài cửa hàng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, cũng như tạo ra vẻ đẹp khác biệt làm cửa hàng nổi bật hơn.

thietkeshop-my-pham-25m2-tai-ha-noi

Không gian nội thất bên trong cửa hàng sử dụng hệ thống kệ trưng bày hiện đại. Bố trí hợp lý sẽ tạo ra sự thông thoáng giúp khách hàng thoải mái và dễ chịu hơn khi di chuyển và mua sắm trong cửa hàng.

Không gian trang trí shop mỹ phẩm đơn giản giúp mang lại sự thư giãn và giá trị tinh thần cao sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

thietkeshop-my-pham-25m2-tai-ha-noi

Sử dụng những loại đèn downlight và đèn led thanh phổ biến trong thiết kế trang trí cửa hàng. Những loại đèn này không những cho ánh sáng đẹp, ổn định và hài hòa mà còn tiết kiệm điện năng trong quá trình chiếu sáng.

thietkeshop-my-pham-25m2-tai-ha-noi


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    1