Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm 30m2 ở Nghi Sơn – Thanh Hóa

THÔNG TIN DỰ ÁN : THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM – 30 M2


 • Chủ đầu tư: Chị Trang
 • Địa chỉ: Nghi Sơn – Thanh Hóa
 • Hạng mục: Thiết kế shop mỹ phẩm
 • Diện tích: 30 m2
 • Vật liệu : gỗ MDF 

Cửa hàng mỹ phẩm phải đảm bảo được những nét đẹp sang trọng, màu sắc nhẹ nhàng mà cực kỳ nữ tính, mặt tiền bắt mắt, nội thất đa dạng công năng. Do đó, khi thực hiện dự án thiết kế shop mỹ phẩm 30m2 của chị Trang ở Thanh Hóa , kiến trúc sư An Việt tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm kinh doanh của shop, mong muốn của chủ nhân cửa hàng, cùng đặc điểm nhóm khách hàng mua sắm để có phương án thuyết phục nhất.

Thiết kế shop mỹ phẩm 30m2

Khi lên phương án thiết kế mặt tiền shop, cửa kính cường lực là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó đảm bảo sự sang trọng, lại vừa giúp không gian bên trong sáng hơn. Phía trên, biển hiệu màu hồng nhạt, tên cửa hàng nổi bật với biển chữ nổi.

Nội thất shop mỹ phẩm

Bên trong cửa hàng gồm 2 tủ gắn cố định vào tường cùng 2 kệ thấp đặt giữa nhà. Tủ sát tường có giá nhỏ để trưng bày sản phẩm. Phía dưới là tủ kín có chức năng làm kho chứa đồ. Phần phía trên để mở, mỗi ô được gắn đèn led chiếu sáng sản phẩm. Ở giữa có tủ đặt trưng bày sản phẩm .Trên tủ gắn các tấm biển tên thương hiệu sản phẩm.

Quầy thanh toán đặt cuối gian hàng khách hàng thanh toán rất tiện lợi. Sàn nhà lát giả gỗ, trần thạch cao gắn đèn led tròn ánh sáng trắng. Với cửa hàng có diện tích nhỏ, sử dụng ánh sáng trắng sẽ tạo ra cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn.Thiết kế hệ thống ánh sáng cho cửa hàng mỹ phẩm giữ vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và thu hút khách cho cửa hàng. Vì vậy, Kiến trúc sư đã thiết kế tối đa hệ thống đèn để mang lại không gian shop trở lên lung linh và cuốn hút.


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC