Mẫu thiết kế shop mẹ và bé Xinh Xắn 150m2 ở Ninh Bình

 


THÔNG TIN DỰ ÁN : Thiết kế shop mẹ và bé ở Ninh Bình

 • Chủ đầu tư: Anh Am
 • Địa chỉ : 96, Đường Hải Thượng Lân Ông, Ninh Bình
 • Diện tích : 150 m2 thiết kế shop mẹ và bé
 • Thiết kế: KTS Quân

Yêu cầu thiết kế của Anh An:

Anh Am muốn làm siêu thi mini về các sản phẩm mẹ và bé như: Bỉm, sữa, quần áo, xe đẩy giày dép… các phụ kiện đồ dùng cho em bé . Với một không gian có thể trưng bày được nhiều  sản phẩm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi tới cửa hàng thăm quan và mua sắm. Đối tượng mà cửa hàng hướng đến chính là các em nhỏ, mẹ bầu và bà mẹ bỉm sữa, Anh Am muốn lên bản thiết kế làm sao thu hút được  sự chú ý của tệp khách hàng tiềm năng mà Anh Am muốn hướng đến.

Bản thiết kế KTS An Việt làm theo yêu cầu của khách sau khi được tư vấn

Mặt ngoài của shop mẹ và bé

Với gam màu chủ đạo là trắng và hồng phối với nhau một khác khoa học tạo lên không gian đẹp, sinh động bắt mắt mà không hề bị rối mắt, đặc biệt thu hút mọt ánh mắt của trẻ.

Bản thiết kế không gian bao quát bên trong Siêu thị mini cho Mẹ và Bé

Hệ thống kệ quầy được thiết kế với sự phối kết hợp với màu gạch nền đen. Kệ tủ trắng xen hồng trên nền gạch màu đen, làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày trên kệ. Tất cả các kệ trưng bày đều được làm bằng gỗ MDF chống ẩm.

Ảnh quầy chưng bày sữa

Khu vực chính giữa với hệ thống tủ kệ trưng bày vừa thấp vừa cao, nên phục vụ mọi tầm quan sát của khách hành để có thể trải nghiệm mua sắm trực tiếp tốt hơn. Các kệ tủ trưng bày được thiết kế rất thông minh với nhiều phân tầng giúp Anh An có thể trưng bày và bày biện được nhiều sản phẩm hơn, đáp ứng được nhu cầu thăm quan mua sắm của khách hàng.

Tận dụng không gian trên cùng không sử dụng đến của tường, KST của An Việt đã thêm các hình em bé đáng yêu làm không gian shop trở nên sinh động hơn.

Không gian ở giữa cửa hàng được trưng nhiều kệ để khách tiện việc quan sát các sản phẩm

Quá trình tiến hành thi công

Mẫu ảnh đang tiến hành thi công của Siêu thi Mini

Với lợi thế sẵn có xưởng sản xuất, đội ngũ thợ mộc lành nghề, dây chuyền máy mọc làm việc hiện đại chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm hàng loạt, tối giảm chi phí, các sản phẩm nội thất sản xuất ra đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

Vật liệu chính đưa vào sử dụng trong shop của anh Tuấn bao gồm MDF, thép không rỉ được bảo hành dài hạn.

???Bạn đang muốn thi công shop cho mẹ và bé mà chưa tham khảo được nhà thi công nào chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi Kiến Trúc – Nội Thất An Việt để được tư vấn miễn phí cho shop của bạn, để cùng chúng tôi đem lại một không gian tốt, tinh tế mà hiện đại.

icon-xemthem99+ MẪU THIẾT KẾ SHOP ĐẸP NHẤT 2021


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
  xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

  quy trình thiết kế thi công shop showroom
   

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC