Mẫu thiết kế shop điện thoại 60m2 tại Hà Nội

Mẫu thiết kế shop điện thoại 60m2 tại Hà Nội với vật liệu gỗ MDF phun sơn tông trắng đen, kết hợp chữ mika phát sáng tạo ra không gian hiện đại và ấn tượng Thiết kế shop điện thoại luôn phải gắn liền với yếu tố hiện đại của công nghệ. Và sự đơn giản đang là một trong những điều làm nên yếu tố đó trong thời đại 4.0 này.


Thông tin dự án : Thiết kế Shop điện thoại ở Hà Nội

Chủ đầu tư : Anh Vũ

Địa chỉ : Hà Nội

Diện tích : 60 m2

Thiết kế 3D: KTS.Đỗ Hồng Xuân

Vật Liệu, ý tưởng thiết kế cửa hàng

Chất liệu : Vật liệu làm bằng gỗ MDF phun sơn tông trắng, đen, kết hợp sử dụng mika phát sáng và hệ chữ mika âm phát sáng. Bo viền bằng alunium vàng bóng. Nội thất shop sử dụng kính cường lực 10mm, trang trí bằng đèn led thanh ánh sáng vàng và đèn downlight.

thietkeshop-dien-thoai-60m2-tai-ha-noi

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại với diện tích vừa phải (60m2) nổi bật lên trong mắt khách hàng với gam màu trắng với đen. Sự bắt mắt mắt, hiện đại đó không chỉ đến từ gam màu mà còn đến từ cách mà các KTS bố trí những chiếc tủ trưng bày điện thoại một cách hợp lí.

thietkeshop-dien-thoai-60m2-tai-ha-noi

Hệ thống tủ trưng bày đã sử dụng chất liệu gỗ mdf phun sơn màu đèn và trắng. Sắt sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và chi phí thi công. Phù hợp với việc trưng bày nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu.

thietkeshop-dien-thoai-60m2-tai-ha-noi

Kèm theo đó là hệ thông đèn chiếu sáng và đèn trang trí đã được lắp đặt nơi đây. Hệ thống chiếu sáng trong shop luôn rất quan trọng.

thietkeshop-dien-thoai-60m2-tai-ha-noi


Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    1