Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng Đồ thờ Phong Thủy

Đồ thờ phong thủy là là sản phẩm kinh doanh có đặc thù cao vì thế thiết kế cửa hàng đồ thờ phong thủy cần phải đẹp mắt và phong thủy. Không gian bên trong cần phù hợp với thời đại và cần hể hiện được sự tôn nghiêm và tâm linh.


THÔNG TIN DỰ ÁN: THIẾT KẾ CỬA HÀNG ĐỒ THỜ PHONG THỦY

Chủ đầu tư: Anh Đức

Địa chỉ: 108 – Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Hạng mục: Thiết kế nội thất

Diện tích: 40m2

Thiết kế 3D: KTS An Việt

BẢN VẼ 3D THIẾT KẾ CỬA HÀNG 

Dự án thiết kế cửa hàng đồ thờ phong thủy là dự án có tính khác biệt so với các dự án kinh doanh khác như thiết kế quán cafe hay thiết kế văn phòng.

hinh-anh-thiet-ke-noi-that-do-tho
HÌnh ảnh thiết kế nội thất cửa hàng đồ thờ

Cửa hàng đồ thờ đòi hỏi người thiết kế và chủ đầu tư nghiên cứu về không gian phong thủy. Có thể nói nơi đây là không gian bày bán các sản phẩm đồ dùng và đồ thờ cúng theo phong tục người Việt.

Đây là các sản phẩm mang yếu tố tâm linh và đang có xu hướng phát triển vì nhu cầu cũng như văn hóa của người Việt ngày một nâng cao hơn.

khong-gian-thiet-ke-noi-that-cua-hang
Không gian thiết kế nội thất cửa hàng
khong-gian-thiet-ke-noi-that-cua-hang
Không gian thiết kế nội thất cửa hàng
khong-gian-thiet-ke-noi-that-cua-hang
Không gian thiết kế nội thất cửa hàng

Anh Đức – chủ đầu tư dự án này cho biết: ” Nhu cầu sưu tầm, sử dụng các sản phẩm đồ đồng của người dân nơi đây tăng cao”. Chính vì thế việc mở kinh doanh ở đây đã đánh đúng nhu cầu và hành động mua hàng của người dân.

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ thờ được KTS An Việt nghiên cứu thiết kế theo phong thủy của dự án. Khi khách hàng bước vào cửa hàng, điều đầu tiên cảm nhận được là nơi đây thật trang trọng và có cảm giác tĩnh lặng, nhẹ nhàng và rất hoài cổ.

Một số lưu ý bạn quan tâm khi thiết kế

Vì đây là ngành kinh doanh đặc thù nên cửa hàng có những nét khác biệt so với các nhóm ngành khác:

Yếu tố phong thủy

Cơ bản hơn thì chủ đầu tư tâm niệm ” Có kiêng có lành”. Với bất cứ nhóm kinh doanh nào cũng quam tâm đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên đối với đồ thờ thì phong thủy là yếu tố quan trọng nhất.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng bố trí nội thất cho dự án của mình sao cho phong thủy. Hãy liên hệ thiết kế An Việt để được tư vấn chi tiết hơn.

Phong cách

Hầu hết phong cách thiết kế đồ thờ luôn hướng đến không gian tĩnh lặng pha chút hoài niệm. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác linh thiêng và cổ kính ẩn hiện dấu ấn tâm linh.

Gang màu chủ đạo cho mẫu thiết kế này là màu nâu trầm kết hợp màu trắng hài hòa. Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều tạo sự gần gũi và mang nét huyền bí.

>>> Một số mẫu thiết kế showroom thể hiện năng lực, sức mạnh của doanh nghiệp

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom