Mẫu thiết kế nhà hàng

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Chị Yến


Diện tích: 80m2

Hạng mục: Thiết kế

Địa điểm: Hàn Quốc

Thiết kế: KTS An Việt

Thiết kế thi công nhà hàng là nhu cầu của rất nhiều chủ đầu tư, giúp mang đến cơ sở kinh doanh nhà hàng tối ưu, hiệu quả. Hiểu được điều đó từ khách hàng các nhà thiết kế của An Việt Decor đã lên phương án tối ưu thiết kế một nhà hàng vừa sang trọng lại vừa hiện đại.

Mau-thiet-ke-nha-hang
Không gian cửa hàng

Không gian chung trong nhà hàng cần thiết kế hệ thống cửa thông thoáng, không gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu cho khách hàng khi trải nghiệm lại vừa tận dụng thêm cả ánh sáng tự nhiên đó là một điểm cộng lớn trong nhà hàng.

Mau-thiet-ke-nha-hang
Nội thất hiện đại, sang trọng

Bàn ghế được lựa chọn và chau chuốt đến từng chi tiết trên mỗi ghế đều có lớp bông mỏng để khi khách hàng trải nghiệm cảm thấy rất thoải mái.

Mau-thiet-ke-nha-hang
Tổng quan không gian nhà hàng
Mau-thiet-ke-nha-hang
Nội thất hiện đại, sang trọng

Kiến trúc sư của An Việt Decor nghiên cứu cẩn thận, chi tiết đến việc bố trí hệ thống cửa sổ, cửa ra vào và đèn chiếu sáng để tạo không gian thoáng đãng, sáng sủa, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và khói bụi từ bên ngoài.

Có thể bạn muốn tham khảo:

>>> Mẫu thiết kế quán trà sữa kết hợp đồ ăn vặt.

>>> Mẫu thiết kế shop quần áo style Hàn Quốc.

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC