Cách trang trí cửa hàng thực phẩm sạch Ấn Tượng

Kinh doanh thực phẩm sạch đang ngày trở nên phổ biến hơn trên thị trường kinh doanh. Muốn có một cửa hàng thực phẩm sạch thành công thì trước tiên chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo. Bên cạnh đó nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng thì cách trang trí cùng là một yếu tố cần được quan tâm. Sau đây chúng tôi xin có một số lời khuyên cho các chủ cửa hàng khi tiến hành trang trí cửa hàng thực phẩm sạch.


Chọn màu sắc cho cửa hàng – Yếu tố rất quan trọng khi tiến hành trang trí cửa hàng thực phẩm sạch

Màu sắc cho cửa hàng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hình thành nên những ấn tượng ban đầu của khách hàng, vì thế lựa chọn một màu sắc ấn tượng và phù hợp sẽ là một điểm cộng rất lớn và là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế shop.

thiet-ke-cua-hang-trai-cay-sach-rau-sach-40m2-tai-ha-noi

Với đặc trưng là thực phẩm sạch nên màu sắc được chọn hầu hết là những màu sắc gần gũi với thiên nhiên nhằm mang đến cảm nhận về sự tươi mới và sạch sẽ cho cửa hàng. Nếu nói về một trong những màu sắc được yêu thích nhất trong mảng kinh doanh thực phẩm sạch thì phải kể đến màu xanh lá. Các tone màu được yêu thích khác có thể kể đến như xanh dương, đỏ, vàng nhạt,….Đây đều là các tone màu khá sáng và rất phù hợp với đặc tính của sản phẩm.

Sử dụng các kệ trưng bày bằng gỗ hoặc có vân gỗ

thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-tai-lim4_mauthietkecuahang

Việc sử dụng các kệ trưng bày bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được yêu thích hơn sơ với việc dùng các kệ thiết kế bằng kim loại. Các kệ bằng gỗ sẽ đem đến cho cửa hàng không gian thân thiện với môi trường đồng thời làm tăng tính hài hòa cho toàn bộ khung cảnh xung quanh.

Cách sắp xếp hàng hóa đóng vai trò rất lớn trong việc trang trí cửa hàng thực phẩm sạch

Cách sắp xếp hàng hóa đóng vai trò rất lớn tạo nên đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm hoạt động mua sắm tại shop. Cách sắp xếp khoa học, hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm họ muốn thay vì tốn thời gian tìm kiếm với một đống đồ lộn xộn.

mau-thiet-ke-shop-ban-trai-cay-sach-40m2-nho-gia-re

Các hàng hóa trong cửa hàng thực phẩm sạch cần phải được sắp xếp theo từng khu vực như: khu để đồ khô, khu để đồ tươi sống, khu để hoa quả,….Ngoài ra khi sắp xếp, bao bì của các sản phẩm cần để lộ ra ngoài nhằm giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm có xuất xứ từ đâu.

Trang trí cửa hàng bằng các Decal có hình ảnh về thực phẩm

mau-thiet-ke-shop-ban-trai-cay-sach-40m2-nho-gia-re

Đây là một trong những cách giúp cửa hàng nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Các Decal có hình dạng về các loại hoa quả, cá,… sẽ được sắp xếp trên các bức tường xung quanh cửa hàng nhằm nhấn mạnh cho khách hàng về sản phẩm của cửa hàng cùng như giúp cửa hàng có thêm nhiều điểm nhấn.

Trên đây là một vài khuyên dành cho những khách hàng muốn tiến hành trang trí cửa hàng thực phẩm sạch. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Từ khóa:

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo cửa hàng. Liên hệ ngay với đội ngũ KTS An Việt để có được những mẫu thiet ke shop đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

MIN DESIGN | KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AN VIỆT

GỬI Y/C TƯ VẤN THIẾT KẾ CỬA HÀNG
    xưởng sản xuất nội thất shop cửa hàng

    quy trình thiết kế thi công shop showroom
     

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC